CBGV TRƯỜNG MẦM NON TIÊN LỤC THAM GIA HỌC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạng Giang về tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên môn huyện Lạng Giang lần thứ hai năm học 2021 – 2022; Sáng ngày 14/01/2022, trường mầm non Tiên Lục đã tổ chức cho đại diện giáo viên tham gia học tập qua google meet.

Tại hội nghị, giáo viên được xem tiểu phẩm “Chung tay đẩy lùi dịch Covid” và dự 02 hoạt động học: Kể chuyện sáng tạo “Chú thỏ Bu – ri – nê” và hoạt động trải nghiệm “Chúng tôi là chiến sỹ” do các cô giáo trường mầm non Đại Lâm thực hiện. 100% các đồng chí giáo viên tham gia học tập đều nghiêm tục, ghi chép đầy đủ các nội dung của hoạt động, các nội dung rút kinh nghiệm của cấp trên.

Bên cạnh đó, để đảm bảo công tác phòng dịch, nhà trường luôn quán triệt giáo viên thực hiện tốt việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đảm bảo giãn cách.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả: Trường MN Tiên Lục