Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3890302
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON TIÊN LỤC NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Nhằm đánh giá và tổng kết các hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021, trên cơ sở đó cùng thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019-2022, sáng ngày 26/11/2021, chi đoàn trường mầm non Tiên Lục đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Nguyễn Thị Xuyến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Minh Tiến – Bí thư đoàn xã Tiên Lục và đặc biệt là sự có mặt của 26 đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội chi đoàn trường mầm non Tiên Lục nhiệm kỳ 2021 - 2022

Tại đại hội, đồng chí Phạm Thị Mai – bí thư chi đoàn đã trình bày báo cáo, tóm tắt các hoạt động của chi đoàn và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2021; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2022:

+ Thi tìm hiểu trực tuyến 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tìm hiểu về pháp luật, tham gia các hoạt động tình nguyện như: Lao động vệ sinh môi trường, chủ nhật xanh, hướng dẫn người dân cài PC Covid trên điện thoại thông minh, hoàn thành công trình thanh niên.

+ Tích cực tham gia các hoạt động của trường, của ngành và các phong trào của địa phương.

+ Tham gia văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn của ngành, của địa phương.

+ Năm 2021, chi đoàn được đoàn xã đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó 05 đoàn viên xuất sắc được đoàn xã khen thưởng có tích nổi bật trong năm.

Các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, phân tích và tham gia đóng góp ý kiến tham luận về phương hương, nhiệm vụ hoạt động của chi đoàn.

 

Các đồng chí đoàn viên tham gia thảo luận tại Đại hội

Đại hội đã làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đã tiến hành bầu ra BCH nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 3 đồng chí và bầu 10 đại biểu tham dự đại hội Đoàn cấp trên theo phân bổ chỉ tiêu được giao. Với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, hy vọng BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa phong trào của chi đoàn ngày càng phát triển.

Đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn và đại biểu tham dự đại hội cấp trên

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Minh Tiến – Bí thư đoàn xã đã biểu dương những kết quả hoạt động của BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021, chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm bầu vào BCH nhiệm kỳ 2021 – 2022; đồng thời nhấn mạnh, BCH mới cần phát huy sức trẻ, tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên thanh niên, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng.

Các đại biểu phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Các đồng chí đoàn viên được khen thưởng có thành tích nổi bật năm 2020

Có thể nói, đại hội chi đoàn thanh niên trường mầm non Tiên Lục nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, đoàn thanh niên luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong các phong trào của nhà trường, của địa phương.


Tác giả: Phạm Thị Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết