Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang

Hoạt động kỉ niệm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn mầm non Tiên Lục tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022)

Thực hiện theo công văn số 941/của LĐLĐ Huyện Lạng Giang về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/20) năm 2022. Ngày 14 tháng 10 năm 2022 Công đoàn trường mầm non Tiên Lục tổ chức hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ 13- Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Nga Phó bí thư chi bộ -Phó hiệu trưởng. Đại diện cho các đồng chí BGH trong nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Nga đã có đôi lời chia sẻ về phẩm chất phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang"...động viên chị em trong nhà trường thực hiện tốt phong trào thi đua :" Giỏi việc trường, đảm việc nhà", gắn với thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ trong thời đại mới" và thực hiện tốt cuộc vận động " Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch". Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhân dịp tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày 20/10, công đoàn trường mầm non Tiên Lục tổ chức sinh nhật cho các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên có ngày sinh nhật trong quý III- quý IV/2022.

Buổi kỷ niệm diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường biểu diễn.

Phụ nữ Việt Nam luôn là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, với sự phát triển của đất nước hiện nay, nhất định người phụ nữ sẽ tiếp tục phát huy được truyền thống tốt đẹp để đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp và xây dựng bảo vệ đất nước. Đồng thời luôn là chỗ dựa tin cậy cho mỗi mái ấm gia đình.Họ chính là tấm gương sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên xứng đáng được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng " Anh hùng , bất khuất, trung hậu, đảm đang"

Tác giả: Trường Mầm non Tiên Lục