Trường mầm non Tiên Lục tổng kết năm học 2021-2022

Tổng kết năm học là nhìn lại sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên và học sinh trong học tập và rèn luyện, chỉ ra những ưu điểm và tồn tại hạn chế trong năm học; đồng thời tìm ra những phương hướng, giải pháp cho năm học tiếp theo.

Thực hiện CV số 327/PGD&ĐT Lạng Giang, ngày 07 tháng 5 năm 2022 về việc hướng dẫn tổng kết năm học 2021 - 2022, sáng ngày 31 tháng 5 năm 2022 trường mầm non Tiên Lục long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021-2022.

Là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhà trường phải đồng thời thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch covid 19, đảm bảo an toàn trường học, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và hoàn thành kiểm định chất lượng giáo dục, công nhận trường chuẩn Quốc gia. Tuy nhiên, cán bộ, giáo viên và học sinh trường mầm non Tiên Lục luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường đạt được kết quả cao trong các cuộc thi giáo viên giỏi cấp tỉnh, huyện, trường. Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 và trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Khép lại năm học 2021 – 2022, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tiên Lục xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc biệt là sự đồng thuận của Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hình ảnh buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022:

Toàn cảnh hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Đồng chí Lê Thị Thực  - Chủ tịch công đoàn phát biểu ý kiến tại buổi tổng kết

Đồng chí Bùi Văn Phúc -  Phó BT Đảng ủy phát biểu tại hội nghị tổng kết