Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3890302
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TIÊN LỤC TEST COVID 19 TRONG NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT 2022

Đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2022, trường mầm non Tiên Lục đã tổ chức test Covid-19 cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; phụ huynh cũng có thể thực hiện mua kit test nhanh để test cho con em mình tại nhà rồi gửi kết quả cho nhà trường.

 

Nhằm đảm bảo an toàn cho CBGV, NV và học sinh sau kỳ nghỉ tết cổ truyền, trước khi đón trẻ trở lại trường học trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã tập trung rà soát, vệ sinh phòng dịch và test Covid sàng lọc cho 67 CBGV, NV và 200 học sinh đến trường vào buổi sáng ngày 07/02/2022 (trong đó có 60 học sinh test tại nhà).

Việc tổ chức test Covid-19 cho học sinh trước khi trở lại trường là việc làm cần thiết, bởi trong thời gian nghỉ Tết, học sinh tiếp xúc với nhiều người, trong đó có những người trở về từ ngoài tỉnh, nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất cao.

Qua test sàng lọc cho kết quả 100% CBGV, NV và học sinh đều cho kết quả âm tính, đảm bảo an toàn cho trẻ trở lại trường.

Một số hình ảnh test sàng lọc tại trường mầm non Tiên Lục:

 

Một số kết quả phụ huynh test cho con mình gửi kết quả cho GVCN

Kết quả test nhanh của CBGV, NV và học sinh trường mầm non Tiên Lục

 

 


Tác giả: Trường MN Tiên Lục
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết